ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน คู่ซี้ปลดหนี้เกษตรกรไทย ท้าพิสูจน์ 7 วันไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน


ขนาดครึ่งลิตร   1 ชุด      2 ขวด    ราคา   440 บาท
ราคาสมาชิก    24 ชุด    48 ขวด    ราคา 6000 บาท

ขนาดหนึ่งลิตร 1 ชุด        2 ขวด    ราคา   800 บาท
ราคาสมาชิก   12 ชุด      24 ขวด   ราคา 5800 บาท

เกษตรกรใช้แล้วซื้อซ้ำ(ขายดีมาก)ส่งทุกวันในเวลาราชการ
โทร.080-4395160  อีเมล์ : panhayak@gmail.comสามารถใช้ได้กับพืชผักผลไม้ทุกชนิด ไม้ดอกไม้ประดับ ไม้ยีนต้น ช่วยให้พืชเจริญเติญโตได้อย่างรวดเร็ว ลดการหลุดร่วงของดอกผล ช่วยร่นระยะเวลาการเก็บเกี่ยว ช่วยเพิ่มขนาดและน้ำหนัก รวมถึงรสชาดของผลผลิต ช่วยยืดอายุการเก็บรักษา เป็นที่ต้องการของตลาด ขายได้ราคาดีและยังช่วยลดปุ๋ยลดยาเคมีลงได้50-60%ทำให้คุณทุ่นค่าใช้จ่ายต่อไร่ได้กว่าครึ่ง เพียงแค่คุณนำไปฉีดพ่นทางใบหรือว่านำไปผสมคลุกกับปุ๋ยเม็ดชนิดอื่นแล้วค่อยนำไปหว่านก็ได้ ผลิตทางวิทยาศาสตร์ในระดับนาโนเทคโนโลยี ทำให้อนุภาพปุ๋ยมีขนาดเล็กมากๆ จึงช่วยให้พืชดูดซับไปใช้ได้ทันทีและมีธาตุอาหารที่พืชต้องการไม่ว่าจะเป็นธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง ธาตุอาหารเสริม วิตามิน โฮโมนต่างๆอย่างครบถ้วน ซ้ำยังมีสารจับใบเป็นส่วนประกอบเกษตรกรไม่ต้องซื้อหาเพิ่ม ที่สำคัญช่วยป้องกันและไล่แมลงศัตรูพืชรวมถึงหอยเชอร์รี่ไม่ให้มากวนใจได้อีกด้วย ปลอดสารพิษ100%ราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยม ซันฮีโร่ซันไคโตซาน ชุดเล็ก (2ขวด) ราคาเพียง 440 บาท ใช้ได้ 10-15 ไร่เลยทีเดียว ปีนี้ใครอยากรวยผลผลิต รวยเงินทอง ต้องใช้ซันฮีโร่+ซันไคโตซาน (ช้าไม่ได้แล้ว)ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับอะไรได้บ้าง ผลเป็นอย่างไร?ซันฮีโร่+ซันไคโตซาน ใช้กับผลไม้ เช่น ส้ม,ส้มโอ,เงาะ,ลำใย,กล้วย,ชมภู่,แตงโม,มะม่วง,ขนุน,ฝรั่ง,ลิ้นจี่,ลองกอง,พุทรา,สับปะรด,น้อยหน่า,ทุเรียน,มังคุด,แอปเบิ้ล,เชอร์รี่,แคนตาลูป,มะละกอ,มะขาม,มะนาว ฯลฯ
ช่วยให้ติดดอกดี ไม่ร่วง ผลติดเต็มต้นช่วยป้องกันและไล่แมลงได้ผลดีเยี่ยม ขนาดและน้ำหนักเพิ่มขึ้น ซ้ำยังช่วยยืดอายุการเก็บรักษา ไว้ได้นานกว่า ผิวสวย รสชาดหวานกรอบ เนื้อแน่น เป็นที่ต้องการของตลาด ทำให้ขายได้ราคาดี อย่างนี้มีแต่รวยครับ!

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่นทุก7วัน (งดเว้นช่วงออกดอก) สามารถผสมรวมกับยาตัวอื่นได้แต่ต้องใส่ทีหลังสุดซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับเห็ดฟาง,เห็ดนางฟ้า,เห็ดหูหนู ฯลฯช่วยทำให้ขนาดและน้ำหนักดี เป็นที่ต้องการของตลาด ช่วยป้องกันราเขียวอย่างได้ผล ช่วยยืดอายุของเชื้อเห็ดให้เราเก็บได้นานยิ่งขึ้น

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ10-20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 10-20ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่น ทุก5-7วัน ให้ทั่วโรงเพาะเห็ด (กันราเขียว) ฉีดพ่นที่ก้อนเชื้อกระตุ้นเพื่อการออกดอกได้ผลอย่างดีเยี่ยม(ไม่เป็นอันตรายกับเชื้อเห็ด)


ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับมันสำปะหลัง มันเทศ เผือก (ทุกสายพันธุ์)
ช่วยเร่งการแตกราก การแตกใบ ช่วยป้องกันและไล่เพลี้ยแป้งอย่างได้ผล ยังช่วยลดปุ๋ยลดยาเคมีได้กว่าครึ่ง ประหยัดได้มาก ช่วยให้มันหัวดก ขนาดหัวใหญ่ น้ำหนักต่อไร่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เปอร์เซนต์แป้งสูงเป็นที่ต้องการของโรงงาน เจ้าของไร่มันรวยครับ
วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20-30ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20-30ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่น ทุก7วัน นำท่อนมันจุ่มหรือแช่ก่อนปลูก ช่วยทำให้รากเดินเร็ว หลังปลูกฉีดพ่นทุก7วัน จะช่วยป้องกันเพลี้ยแป้งได้อย่างดี ช่วงมันลงหัว ให้ฉีดพ่นให้ทั่วเน้นที่โคนต้นเพื่อระเบิดหัวมัน ให้หัวใหญ่ หัวดก (สามารถผสมรวมกับยาคุมหญ้ายาฆ่าเพลี้ยได้แต่ต้องใส่ทีหลังสุด)

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับอ้อย (ทุกสายพันธุ์)ช่วยลดต้นทุนการผลิตต่อไร่ลงได้กว่าครึ่ง ประหยัดเงินได้มาก ช่วยให้อ้อยแตกกอดี ใบใหญ่ ใบตั้ง ลำใหญ่ ใบเขียวเข้ม ขนาดและน้ำหนักเพิ่ม ค่าความหวานสูงเป็นที่เป็นที่ต้องการของตลาด ขายได้เงินมาก อย่างนี้เจ้าของไร่มีแต่รวยครับ


วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20-30ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20-30ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่น ทุก7-10วัน อ้อยปลูกใหม่อายุครบ45วัน ฉีดพ่นให้ทั่ว จะช่วยให้แตกกอดี ใบเขียว ใบตั้ง ลำใหญ่ ตออ้อยเดิมฉีดพ่นได้เลยจะช่วยให้อ้อยแตกกอได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้โตเร็ว ใบใหญ่ ใบตั้ง เขียว

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับข้าวโพด ข้าวฟ่าง เลี้ยงสัตว์(ข้าวโพดแป้ง),ข้าวโพดหวาน,ข้าวโพดข้าวเหนียว,ข้าวโพดต้ม,ข้าวโพดแอ้ช่วยป้องกันโรคใบลายและเพลี้ยแป้งอย่างได้ผล ช่วยลดต้นทุนการผลิตต่อไร่ลงได้กว่าครึ่ง ประหยัดเงินได้มาก ช่วยลดเวลาการเก็บเกี่ยวลงได้อีกด้วย ช่วยให้ข้าวโพดฝักใหญ่ เม็ดเต็ม ฟันไม่หลอ ได้น้ำหนักเพิ่ม ซ้ำยังช่วยป้องกันเชื้อราและช่วยยืดอายุการเก็บรักษาได้นานขึ้น ขายได้ราคา ได้เงินมากกว่าเก่าต้องบอกว่ารวยครับ


วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20-30ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20-30ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่นทุก7-10วัน คลุกเมล็ดพันธุ์ก่อนปลูกผึ่งให้แห้งช่วยกระตุ้นการแตกรากทำให้พีชหาอาหารได้ดี ทำให้ต้นโตเร็วและแข็งแรง ต้นข้าวโพด เพียงแตกใบได้2ใบ สามารถฉีดพ่นเป็นละอองได้ทันที ฉีดพ่นทุก7-10วัน เน้นช่วงข้าวโพดกำลังออกแหนบจะช่วยให้ฝักใหญ่ เม็ดเต็ม ฟันไม่หลอ น้ำหนักดีครับ

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับใบยาสูบ,ชา,กาแฟ (ทุกสายพันธุ์)ช่วยบำรุงต้น ช่วยเพิ่มเกรดของผลผลิตให้ดียิ่งขึ้น ขนาดและน้ำหนักดี สีสวย เป็นที่ต้องการของตลาด ขายได้ราคามากกว่าเก่า ดีจริงๆ ครับ ใครปลูกยาสูบ ชา กาแฟ รวยครับ


วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่นทุก7วัน

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับต้นยางพารา
ช่วยบำรุงต้น ช่วยทำให้หน้ายางนิ่ม กรีดง่าย น้ำยางเพิ่มเป็นเท่าตัว เปอร์เซนต์น้ำยางดีขึ้น ขายได้ราคาดีมาก เป็นที่ต้องการของตลาดไม่เป็นอันตรายต่อต้นยางเพราะเป็นปุ๋ยชีวภาพปลอดภัย100%และช่วยให้ต้นยางปลูกใหม่แตกยอดได้ดี โตเร็ว เห็นผลชัดเจน ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว ได้น้ำยางเพิ่ม อย่างนี้มีแต่รวยครับ
วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก7-10วันได้ดีต้นยางพาราปลูกใหม่ติดรากแล้วสามารถฉีดพ่นได้เลย จะทำให้ต้นยางพาราแทงยอดต่อยอดได้ดี ต้นสมบูรณ์ โตเร็ว ใช้กับต้นยางพาราที่เปิดหน้ายางแล้ว ฉีดพ่นที่หน้ายางจะทำให้หน้ายางนิ่ม กรีดง่าย น้ำยางเกรดดี เปอร์เซนต์เพิ่ม และยังช่วยให้ต้นยางที่หน้ายางตายนึ่ง กลับมากรีดได้อีกครั้ง หลังเก็บผลผลิตแล้ว นำดินแดงทาหน้ายางผสมซันฮีโร่ซันไคโตซาน+น้ำพอให้เหลว ทาที่แผลที่กรีดใหม่ จะช่วยให้น้ำยางหยุดไหลพร้อมๆกันได้ดียิ่งขึ้น ช่วยทำให้เปลือกหนา หน้ายางนิ่ม กรีดง่าย น้ำยางเกรดดี เปอร์เซนต์สูงต้นสมบูรณ์น้ำยางเพิ่มเป็นเท่าตัว ทำยางแผ่นสีสวย เกรดเอขายได้ราคาดี

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับปาล์มน้ำมันช่วยเพิ่มการแตกรากใหม่ ช่วยเพิ่มขนาดของทะลายให้ใหญ่ขึ้น น้ำหนักดี ได้ราคาขายได้เงินมาก เป็นที่ต้องการของตลาด และยังช่วยแก้ปัญหาปาล์มกระเทยให้กลับมาติดผลได้อีกด้วย

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก7-10วัน หรือผสมรดรอบๆโคนต้นก็ได้ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับพืชตระกูลถั่วทุกชนิด เช่น ถั่วเขียว(ถั่วมัน),ถั่วเหลือง,ถั่วดำ,ถั่วแดง,ถั่วแระ ฯลฯ


ช่วยป้องกันหนอนและแมลง ช่วยให้เก็บเกี่ยวผลผลิตได้เพิ่ม ติดจั่นเต็ม ฝักใหญ่ ขนาดและน้ำหนักดี เมล็ดได้ขนาดเป็นที่ต้องการของตลาด ขายได้เงินมาก และยังช่วยลดระยะเวลาการเก็บเกี่ยวผลผลิต ลดการใช้ปุ๋ยใช้ยาลงได้50-60%อีกด้วย ช่วยทำให้ดินดียิ่งขึ้น

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ15-20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 15-20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก7-10วัน (สามารถผสมรวมกับยาตัวอื่นได้แต่ต้องใส่ทีหลังสุด)
ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับข้าวนาปรัง,ข้าวนาปี (ทุกสายพันธุ์)ช่วยป้องกันเพลี้ยกันแมลงและหนอนกอรวมถึงช่วยไล่หอยเชอร์รี่ไม่ให้มากัดกินต้นข้าวอย่างได้ผล ช่วยลดต้นทุนการผลิตลงได้กว่าครึ่ง ช่วยเร่งการแตกราก กาบใบใหญ่ เขียวทน เขียวนาน รวงใหญ่ เม็ดเต็ม ไม่ลีบ ไม่จู๋ และยังช่วยเรื่องข้าวกระทบหนาวให้ออกรวงได้อีกด้วย ช่วยให้น้ำหนักต่อไร่เพิ่มขึ้น ขายได้เงินมากเกษตรกรชอบใจ
วิธีใช้
สำหรับนาหว่านง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปนำพันธุ์ข้าวแช่ทิ้งไว้1-2วัน เร่งรากงอก จะช่วยให้ต้นข้าวเดินรากเร็ว โตเร็ว แข็งแรง ช่วยไล่หอยเชอร์รี่ไม่ให้มากันกินต้นข้าว ครั้งที่หนึ่งตอนข้าวอายุได้15วัน นำซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตร คนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นให้ทั่วทำให้ต้นข้าวแตกกอได้ดี เขียวทน เขียวนาน กาบใบใหญ่ ไม่เป็นโรคครั้งที่สองตอนข้าวอายุได้30วันนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีด
พ่นให้ทั่วทำให้ต้นข้าวแข็งแรง ช่วยป้องกันศัตรูข้าวอย่างได้ผล เขียวทน เขียวนาน ลดปุ๋ยเม็ดลงได้50-60%ครั้งที่สามตอนข้าวอายุได้60วันนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20-30ซีซีต่อน้ำ20-30ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นให้ทั่ว ทำให้ต้นข้าวสมบูรณ์ยิ่งขึ้นฉีดพ่นอีครั้งช่วงที่ข้าวตั้งท้อง จะช่วยให้ข้าวออกรวงใหญ่ เม็ดเต็ม ไม่ลีบ ไม่จู๋ เก็บเกี่ยวน้ำหนักมาก(ข้าวนาดำ) ให้ใช้ตอนปักดำเสร็จแล้วสัก10-15วัน แล้วค่อยนำไปฉีดพ่น (สามารถผสมรวมกับยาคุมหญ้า ยาฆ่าเพลี้ย ยาฆ่าหนอนได้แต่ต้องใส่ทีหลังสุด)

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับพืชผักสวนครัว เช่น คะน้า,ผักกาดขาว,ผักกาดเขียว,ผักชี,หอม,กระเทียม,ผักบุ้ง,แตงกวา,มะเขือยาว,มะเขือเปาะ,มะเขือพวง,มะเขือเทศ,ฟักทอง,กะหล่ำปลี,กวางตุ้ง,ถั่วฝักยาว,บล็อคโครี่,หน่อไม้ฝรั่ง,พริกไทย,พริก(ทุกสายพันธุ์),มะละ,ชะอม,มะนาว,มะกรูด,แฟง ฯลฯช่วยให้ผลผลิตมากยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันโรคและแมลงต่างๆอย่างได้ผล ช่วยเพิ่มขนาดและน้ำหนักให้เป็นที่ต้องการของตลาด ขายได้ ราคาดี ช่วยร่นระยะเวลาการเก็บผลผลิต และยังช่วยลดการใช้ปุ๋ยใช้ยาเคมีลงได้มากกว่า50-60% ประหยัดเงินได้มากครับ พร้อมทั้งช่วยบำรุงดินให้ดียิ่งขึ้น ชาวไร่ ชาวสวนปีนี้มีแต่รวยครับ


วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก5-7วัน ฉีดพ่นเป็นละอองบางๆไม่ต้องชุ่ม (สามารถผสมรวมกับยาชนิดอื่นได้แต่ต้องใส่ทีหลังสุด)

ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับทานตะวัน ใช้กับทานตะวันช่วยให้โตเร็ว ดอกใหญ่ เมล็ดเต็ม น้ำหนักเพิ่ม ช่วยลดต้นทุนการใช้ปุ๋ยใช้ยาลงได้50-60% ประหยัดเงินได้มาก ช่วยป้องกันโรคและแมลงได้ดี ขายได้เงินมากครับ

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก7-10วันซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับไม้ดอกไม้ประดับ เช่น ดาวเรือง,กุหลาบ,บานไม่รู้โรย,มะลิ,ดอกรัก,ลีลาวดี,โป๊ยเซียน,กล้วยไม้(ทุกสายพันธุ์) ฯลฯช่วยเร่งการเจริญเติญโตได้ดี ช่วยเพิ่มจำนวนกิ่ง เร่งการแตกยอดใหม่ ช่วยเพิ่มขนาดและสีสันให้เป็นที่ต้องการของตลาด ทำให้ขายได้ราคาดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันโรคต่างๆได้ดี ถ้าใช้กับกล้วยไม้ ช่วยให้ก้านทน สีสวย ขนาดดอกดี ขายได้ราคางาม

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก7วันซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับต้นยูคาลิปตัส(ต้นกระดาษ),ต้นตะกูยักษ์,ต้นสัก,ต้นมะยงชิด,ต้นกฤษนา ฯลฯ
ช่วยให้แทงยอดต่อยอดได้ดี ทำให้ต้นสมบูรณ์ โตเร็ว

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 20ซีซี ผสมตามลงไปฉีดพ่นทุก7-10วัน หรือ รดรอบๆโคนต้นก็ได้
ซันฮีโร่ + ซันไคโตซาน ใช้กับ ต้นหญ้าเลี้ยงสัตว์,ต้นหญ้าในสนามกอล์ฟช่วยให้ต้นหญ้าเขียวโตเร็วทันใช้ทุกงาน

วิธีใช้
ง่ายๆเพียงนำ ซันไคโตซาน ผสมลงน้ำ10-20ซีซีต่อน้ำ20ลิตรคนให้เข้ากัน แล้วนำ ซันฮีโร่ 10-20ซีซี ผสมตามลงไป ฉีดพ่นให้ทั่วทุก5-7วัน

โทรด่วน! โทร 080-4395160
 

Latest Comments

Archives